การนอนของลูก

น้อง 1 ขวบ 2 เดือน นอนตอน 23.00 น. ตื่น 10.00 น. ควรปรับเวลาการนอนของน้องมั้ยค่ะ นอนกลางวัน 2 รอบค่ะ ตอน เที่ยงกับตอนเย็น ขอบคุณทุกความเห็นนะค่ะ

น้องวัยนี้สามารถนอนได้เท่าที่น้องต้องการได้เลยนะคะ การนอนทำให้สมองพัฒนาได้ดี และทำให้น้องเจริญเติบโตดีค่ะ

5y trước

บ้านนี้ก็นอนเวลานี้เลยค่ะตื่น9โมง10โมง