น้อง 19 w ตอดเก่งมาก

น้อง 19 w ตอดเก่งมากแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ หรือแม่บ้านนี้คิดไปเอง 55

พอไตรมาสสุดท้ายสกิลขยับเป็นดิ้นเก่ง ทีนี้ทั้งคืนแม่ไม่ได้นอนแน่ค่ะ😂

บ้านนี้จ้า เก่งตั้งแต่ 16 วีค ตอนนี้ 24 วีคแล้ว ดิ้นกรุกกรักๆๆๆทั้งวันจ้า

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้21วีค ดิ้นเก่งมาก มาทั้งมือทั้งเท้าเลย

บ้านนี้ตอดตั้ง13วีคค่ะ เริ่มตอดเก่งตอน17วีค ท้องที่สองค่ะ

บ้านนี้ตอดเก่งตั้งแต่ 18w เลยค่ะ ตอนนี้21w ดิ้นทั้งวันเลย😂

ทั้งวันเลยค่า บ้านนี้เริ่มตอดตอน16w ตอนนี้19w3d ทั้งวันเลย

เริ่มตอดเริ่มดิ้นตอน18wค่ะ ดิ้นเก่งตอดเก่งมากค่ะ

ถ้าหน้าท้องบางก้อจะรับรุความรุสึกได้ดีคะ..

เหมือนกันค่ะเพิ่งเริ่มรู้สึกตอน 19 วีคค่ะ

บ้านนี้17w ยังไม่รุ้สึกอะไรเลยค่ะ