น้อง 11 เดือนกว่า เริ่มไม่ทานนมมื้อดึก นอนพลิกตัวบ่อย

น้อง 11 เดือนกว่า เริ่มไม่ทานนมมื้อดึก นอนพลิกตัวบ่อยแต่แม่ป้อนนมไม่ยอมทาน ทานแต่น้ำ เป็นมาเกือบอาทิตย์ ปรึกษาคุณหมอแล้ว ให้ยาแก้คัดจมูกมาทานตอนนี้หายคัดจมูกแล้วก็ยังไม่กลับมาทานนมมื้อดึกอีก มื้อกลางวัน ทานข้าว 3 มื้อค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ#ลูกคนแรก

1 Trả lời

ดีค่ะแม่ งดมื้อดึกเลย บ้านนี้อยากงดจะแย่ น้องไม่ยอม แม่ใจอ่อนตลอด 😄 ติดสติ๊กเกอร์หัวหอมให้น้องดูนะคะ หากน้องไม่เป็น G6PD บ้านนี้ติดให้เวลาคัดจมูก น้องชอบ และหลับสบาย

4y trước

จร้าแม่ ขอบคุณค่ะ