น้องเริ่มไม่ทานข้าว

มีวิธีไหนบ้างค่ะ น้อง11เดือนกว่า ช่วงนี้ไม่ทานข้าวเลยค่ะ กินน้อยมาก 3-4คำคายทิ้ง แม่ๆแนะนำวิธีหน่อยค่ะ??

แม่ให้น้องทานอะไรบ้างคะ มีอาหารที่ย่อยยากไหม

5y trước

น้องชอบทานข้าวสวยค่ะ ให้ทานจำพวกผักต้มปนกับไก่หมู ปลา อ้ะค่ะ

แม่หาเมนูใหม่ๆให้น้องทานนะคะ