ให้นม

แม่ไม่ค่อยได้กินข้าว ทานแต่น้ำ นมเราก้อจะมรแต่น้ำ ทำให้ลูกกินนมไม่อิ่มเกี่ยวมั้ย

ไม่ขนาดนั้นค่ะ แต่ทางที่ดีกินอาหารที่มีประโยชน์นะคะอย่ากินแต่น้ำไม่งั้นแม่จะแย่ก่อน

พยายามทานเถอะค่ะแม่สารอาหารจะได้ไปสู่ลูกนะคะ สู้ๆน๊า