ลูกไม่กินข้าว

น้อง7เดือนน้องไม่ค่อยกินข้าวเลยค่ะ...กิน3-4คำก็ไม่เอาเลยค่ะไม่อ้าปากเลยหันหน้าหนีตลอด..แม่เปลี่ยนเมนูให้น้องทุกวันก็ไม่กินเหมือนเดิม...ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนนี้กินข้าวบด+ไก่บด+แครรอทบด+น้ำซุปอยู่ค่ะ ทดสอบทุกอย่างก่อนน่ะคะว่าน้องแพ้มั้ย ปั่นๆรวมกัน เยาะเกลือนิดๆ ให้พอมีรสชาติ น้องทานวันละ2ออนซ์ บางทีทานด้วยเล่นด้วยเป็นชั่วโมงกว่าจะหมดค่ะ บางทีนั่งๆกินอยํ่นึกจะคลานไปอีกที่แม่ก็ตัองตามไปด้วย น้องอยู่ในช่วฃวัยที่ต้องต้องบังคับให้กินค่ะค่ะ