ลูกร้องตอนดึก

น้อง6เดือนแล้วตื่นมาร้องตอนดึกร้องแบบหลับตาไม่รู้เกิดจากสาเหตุอะไร ร้องเวลาเดิมทุกๆ3ชั่วโมง แม่บ้านไหนมีวิธีแก้ปัญหาบ้างค่ะ🥹

ดูที่เหงือกมีสีขาวๆมั้ย ถ้ามีฟันกำลังจะขึ้น ตอนกลางคืนน้องจะตื่นมาร้องงอแง น้ำลายจะไหลเยอะกว่าปกติ

2y trước

ฟันน้องจะขึ้นค่ะแม่ บ้านนี้ ขึ้น 4ซี่สวยๆเรียบร้อยค่าาา

ฟันน้องจะขึ้นรึป่าวคะ แม่ลองล้างมือให้สะอาดแล้วจับดูเหงือกน้องนะคะ

ร้องเหมือนกันคะแต่พอได้ดูดนมก็หลับต่อ