อึบ่อย

น้อง6เดือน4วันค่ะ น้องอึเป็นน้ำวันล่ะ4-5ครั้งเป็นมา3วันแล้วค่ะ แต่ล่ะครั้งก็อึมากอึน้อยแล้วแต่ครั้ง คนแถวบ้านเขาบอกอึซุหรือภาษาอีสานเรียกขี้ซุค่ะ กว่าเป็นอันตรายนมน้องก็กินs26มานานแล้วค่ะไม่เห็นเป็นอะไรมีบ้านไหนเป็นไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เคยเป็นจ่ะช่วงหนึ่งก่อนจะคลานเร็ว