น้อง2เดือน5วันค่ะ

น้องไม่อึมา3-4วันแล้วค่ะแต่น้องตดบ่อยมากค่ะและเหม็นด้วยค่ะ น้องกินนมแม่ล้วนแบบนี้น้องปกติไหมค่ะหรือขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตดเหม็นเป็นเรื่องปกติค่ะ หากลูกถ่ายน้อยกว่าสัปดาห์ละ 2 ครั้ง หรือไม่ถ่ายเลย 5-7 วันขึ้นไป อาจเป็นไปได้ว่าลูกมีอาการท้องผูก หรืออาจมีปัญหาที่เกี่ยวข้องกับระบบขับถ่ายและระบบทางเดินอาหารได้ ควรพาลูกไปพบแพทย์ค่ะ