ป้อนข้าว

น้อง6 เดือนแล้วเริ่มป้อนข้าว แต่ท้องชอบอืดเป็นเพราะอะไรค่ะ หยุดป้อนไหม หรือทำไงดีค่ะ

ปั่นอาหารให้ละเอียดค่ะ ให้เริ่มกินนิดเดียวแค่2-3ช้อนโต๊ะ วันละ1มื้อ นอกนั้นนมแม่หรือนมชงค่ะ จิบน้ำนิดๆ

แม่ให้น้องทานเยอะมั้ยคะ

5y trước

ดีค่ะ บ้านนี้อึ๊ทุกวัน บางวัน 2 ครั้ง เพราะ ฟักทองนี่แหละ 🤣