ขึ้นเครื่องบิน ทารก

น้อง5เดือนกับ6วัน ขึ้นเครื่องบินได้ไหมคะ ไปแค่เชียงใหม่ทำบุญบ้านเลยจำเป็นต้องไป ไม่มีคนเลี้ยงน้อง ละน้องไม่เอาเต้า ขึ้นเครื่องควรทำไงคะ

1 Trả lời

ถ้าจำไม่ผิดที่โทรถามสายการบิน ได้ตั้งแต่ 3 เดือนนะคะ แต่เรายังไม่กล้า ตอนไปขอนแก่นเลยขับรถไป เพราะเรากบัวตอนเครื่องขึ้น ลูกเคลียหูไม่เป็น เรากลัวเค้าปวด