ทารก

น้องอานุได้4เดือนกับ2วันน้ำหนักแค่6โลน้ำหนักน้อยไปไค่ะ

ทารก

เท่าบ้านนี้ค่ะ คุณแม่อยากให้น้องน้ำหนักเท่าไหนหรอคะ

ถือว่าปกติค่ะ ลูกบ้านนี้4เดือน9วันน้ำหนัก6โลกว่าค่ะ

ไม่น้อยหรอกค่ะเเม่ บ้านนี้ 3 เดือนกว่า หนัก 6.4โล ค่ะ

ลองวัดตามเกณฑ์ในสมุดชมพูดูนะคะ ช่วยให้ทราบได้คะ

บ้านนี้จะ5เดือนแล้วน้ำหนักแค่6โลเหมือนกันค่ะ

น้ำหนักไม่น้อยนะค่ะคุณแม่😊

บ้านนี้3เดือน9วัน 8โลแล้วจ้า

บ้านนี้2เดือนหนัก5.3โล

ไม่คร่า สบายใจได้

ตารางเทียบค่ะแม่