สแบถามแม่ๆคะ น้อง4เดือน ถ่ายแบบนี้ปกติมั๊ยคะ

น้อง4เดือน13วัน ถ่ายเหลวแบบนี้วันละครั้ง ไม่งอแง แต่ถ่ายเหมือนท้องเสีย ก้นไม่แดง เป็นแบบนี้มาอาทิตย์นึงแล้ว เป็นหลังจากฉีดวัคซีน แบบนี้ปกติมั๊ยคะ ไปหาหมอคลินิคบัตรทองหมอบอกไม่เป็นไร(หมอทั่วไปไม่ใช่หมอเด็ก) รูปภาพในคอมเม้นคะ

1 Trả lời

ขอโทษด้วยนะคะที่ลงภาพไม่สุภาพ