น้องไม่ถ่าย4วัน

น้อง2เดือน ไม่ถ่าย4วันแล้ว ปกติไหมค่ะ นมแม่ล้วนค่ะ น้องปกติร่าเริง กินเก่ง ไม่งอแง ตดตลอดทั้งวัน

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็ถ่าย และก็คงจะเยอะมากๆด้วยค่ะ

บ้านนี้ 2 วัน ถ่ายออกมาเยอะเลย

4t trước

บ้านนี้ไม่มีท่าทีว่าจะถ่ายเลยค่ะ4วันจะเข้า5วันแล้ว แต่ตดบ่อยมาก