น้อง3เดือน13วันช่วงนี้กินนมน้อยลงปกติไหมคะ

น้องติดเล่นค่ะแม่ น้องบ้านนี้เคยเป็นตอนใกล้3เดือน กินนิดเดียวแค่พอหายหิว หลังจากนั่นสัก2อาทิตย์ กลับมากินปกติ กินเยอะกว่าเดิมด้วยค่ะ

เปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ ค่ะแม่ ไม่ผิดปกติ

3y trước

ขอบคุณคะแม่