ผิดปกติไหมคะ?

น้อง3เดือน9วัน ทนนมแม่+นมผง มาเช้าวันนี้ถ่ายเป็นน้ำสีเขียวขี้ม้า มีกลิ่นเหม็นกว่าปกติ ปกติน้องทานนมแม่จะถ่าย1-2วันครั้ง เสริมนมผงก็ถ่าย1-2วันครั้ง ก่อนหน้านี้ถ่ายเป็นสีเหลือง เพิ่งมาวันนี้เป็นสีเขียว ผิดปกติหรือเปล่าคะ?#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ลูกบ้านนี้ก็ถ่ายเป็นสีเหลืองบ้าง เขียวบ้าง กินนมแม่+นมผงเหมือนกัน น่าจะอยู่ที่อาหารที่แม่กินด้วยค่ะ ถ้าแม่กินผัก น้องก็จะอึเป็นสีเขียว หรือไม่ก็ธาตุเหล็กในนมผงค่ะ

4y trước

อ้อ ขอบคุณคุณค่ะ เพราะตอนเช้าถ่ายเขียว พอเย็นมาถ่ายเหลือง เลยโล่งใจค่ะ กลัวน้องท้องเสีย