น้อง3เดือน27วันร้องงอแงหนักมากตอนค่ำๆเป็นมา2วัน​แล้วบ้านใหนเป็นบ้างเพราะอะไรคะ

น้องท้องอืดปวดท้องรึมั่ยค้ะ ลองดูยังรึว่าน้องอึมั้ยรึว่าอึไม่ออกวันที่น้องร้อง

ช่วงนี้อากาศร้อน คุณแม่อาบน้ำเช็ดตัวลูกบ่อยๆนะค่ะ น้องอาจจะไม่สบายตัวเลยงอแง