สอบถาม

น้อง3เดือน27วันตื่นกินนมมื้อดึกแค่2ครั้งบางคืนตื่นกินแค่ครั้งเดียวถือว่าปกติมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ดีแล้ว น้องกำลังจะเลิกนมมื้อดึกเอง ต่อไปแม่ก็ไม่ต้องเหนื่อยตื่นกลางคืนแล้ว จะได้หลับยาวแล้วค่ะ พอน้องเลิกนมมื้อดึกได้เวลาฟันน้องขึ้นก็จะไม่ผุง่าย ถึงวัยที่ให้อาหารเสริมได้ น้องก็จะทานอาหารเสริมได้เยอะ เพราะไม่มีนมมื้อดึกไปทนแทน