น้อง3เดือน27วันคลานได้แล้ว

น้อง3เดือน27วันคลานได้แล้ว ปกติน้องๆคลานได้ตอนกี่เดือนกันคะ น้องพัฒนาการไวไปมั้ยคะแม่ๆ เด็กนมแม่ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

น้อง3เดือน27วันคลานได้แล้ว
1 Trả lời

ปกติไม่ไวนะคะ