หัวทุยหัวแบน

น้อง3เดือน13วันน้องตอนกลางคืนจะพลิกนอนหงายบ่อยๆแม่อยากให้นอนสบายๆเลยไม่จับตะแคงรู้สึกว่าหัวน้องไม่ทุยเหมือนตอนเดือน2เดือนแรกสามารถจับนอนตะแคงทันไหมจะกลับมาทุยเหมือนเดิมไหม

1 Trả lời

แบนแล้วแบนเลยค่ะ เราจับนอนตะแคงตลอด

4y trước

😭ขอบคุณคะ