น้อง3เดือน13วันนมแม่ล้วนอุจจาระวันล่ะ3รอบแล้วอุจจาระแต่ล่ะทีกลิ่นเหม็นมากเคยอ่านเจอเค้าบอกกินนมแม่ล้วนจะไม่เหม็นมาก บ้านบ้านอื่นเป็นเหมือนกันรึป่าวค่ะ

แม่กินอาหารที่มีกลิ่นไหมค่ะ ให้ดูที่ลักษณะ สี ของอุจจาระค่ะ ถ้าเหนียวยืดเหมือนฟักทองบด ไม่มีมูกหรือเลือด สีเหลือง ก้คือปกติค่ะ ส่วนกลิ่นขึ้นอยู่กับอาหารที่แม่ทานค่ะ

เหม็นเหมือนกันค่ะ ขนาดแม่ไม่แต่ะปลาร้าหรือของหมักดองเลย กินแต่ของมีประโยชน์อึน้องยังเหม็นเป็นปกติเลย

บ้านนี้ บางทีก้อเกือบ 2สัปดาห์ ไม่ถ่ายเลยค่ะ นมแม่ล้วนเหมือนกัน แต่พอถ่ายมาก้อปกตินะค่ะ 🤣

คุณแม่ทานอะไรเข้าไปคะ ลองสังเกตุสิ่งที่เราทานนะคะ

กลิ่นเหม็นอาจเป็นเพราะอาหารที่แม่กินเข้าไปคะ