ถ่ายผิดปกติ

น้อง2เดือนครึ่งถ่ายแข็งค่ะสีเหลืองแล้วก็ถ่ายออกมาน้อยมาก ต้องทำไงค่ะ ปกติแล้วน้องถ่ายดีมากพึ่งเป็นได้2วัน ทานนมชงค่ะ

1 Trả lời

ทานน้ำน้อยรึป่าวค่ะ หรือคุณแม่ชงนมเข้มไปรึป่าว

6y trước

แม่ชงแบบนี้ตั้งแต่น้องแรกเกิดเลยนะค่ะ สงสัยจะกินน้ำน้อยจริงๆค่ะแม่