ถ่ายผิดปกติ

น้อง2เดือน7วันกินS-26 ถ่ายเป็นสีนี้เบ่งแอบแรง2-3วันถ่ายทีควรเปลี่ยนนดีมั้ยคะแล้วถ้าเปลี่ยนแนะนำนมผงทีค่ะ

ถ่ายผิดปกติ

สีของอึคือปกติค่ะ นมที่มีธาตุเหล็กเยอะสีจะออกเขียวๆคล้ำๆ แต่ติดตรงที่น้องต้องเบ่งแรงๆนี่แหละคะ นมผงไม่อึ2-5วันคือปกติค่ะ สมัยตอนลูก2-3เดือนไม่อึ4วัน เราพาไปหาหมอตรวจละเอียดทุกอย่างเลยหมดเงินไปเยอะ แต่หมอบอกว่าปกติ พอน้อง4เดือนก็ถ่ายดีขึ้น ลำไส้ปรับตัวได้ดีระดับนึงแล้ว

นมที่กินอยู่อาจจะไม่ถูกกับน้องค่ะแม่ แม่ลองเปลี่ยนนมดูนะคะ ซื้อเป็นถุงเล็กมาให้น้องลองก่อนว่าน้องกินได้ไหม กินแล้วถ่ายปกติ อึไม่แข็ง ท้องไม่อืด ไม่อ้วกไม่แหวะนม

บ้านนี้เปลี่ยนนมเลยค่ะ อึแบบนี้เลยท้องอืดด้วย

4mo trước

ใช่ค่ะแม่เอี่ยนทบ่อยรอนมที่กินประจำหมดจะเปลี่ยนดู