ขอสอบถามค่ะแม่ๆ

น้อง2เดือน ทานนมผง ถ่ายสีแบบนี้ปกติมั๊ยคะ กังวลมากเลยค่ะ กลัวน้องไม่ถูกกับนม ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ขอสอบถามค่ะแม่ๆ

แบบนี้อาจจะท้องเสียค่ะลูกเราแพ้นมวัวกอนไปขี้แบบนี้กินตัวไหนก็ไม่ถูกล่าสุด2เดือนผลตรวจออกแพ้นมวัวขี้เป็นเลือดด้วยค่ะต้องกินนมนูตรามีเยน3วันกระปุกแพงมากๆค่ะแม่

สีอุจจาระเหมือนจะซีดกว่าปกตินะคะ ถ้าเหลืองอ่อนหรือซีดขาว ร่วมกับมีตัวเหลืองร่วมด้วยต้องไป รพ ค่ะ

ตามนี้ค่ะแม่