เเนะนำนมผงหน่อยค่ะ

น้อง 2 เดือน ทานนมผง อะไรดีค่ะที่ท้องไม่อืด ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

เอนฟาโกรเจนเทิลแคร์ค่ะ น้องที่บ้านอายุ1เดือน15วัน เปลี่ยนนมผงมา5ยี่ห้อแล้ว มาจบที่ตัวนี้ค่ะ ท้องไม่อืดพุงไม่หลามแล้วค่ะ แต่ยังมีอาการตดบ่อยอยู่

1y trước

กินเหมือนกันเลยค่ะ ท้องไม่อืดมากแล้วแต่ตดบ่อยรัวๆ 1เดือน17วัน

บ้านนี้เอนฟาโกรเอพลัส สูตร1 ค่ะ

แนะนำเอนฟาโกรเอพลัส สูตร 1 ค่า

Enfagrow gentle care สีม่วงทองค่ะ

เอส26 โกลด์ sma สูตร1

ไอคิวสูตร1ค่ะ

เอส26โกลค่ะ

ตัวนี้ค่า

S26 ค่ะ