น้อง 2เดือนหนัก7โลหนักไปมั้ยคะ นมแม่ล้วนตั้งแต่เกิด

น้อง2ดดือสหนัก7โลอ้วนไปมั้ยคะ นมแม่ล้วนตั้งแต่เกิด

1 Trả lời

น้ำหนักเกินเกณฑ์นะคะ น้องผญ หรือ ผช คะ ต้องระวังด้วยนะคะน้ำหนักเยอะเกินไปก็ไม่ดี พัฒนาการจะช้า ลูกเราตอน 2 เดือนหนัก 6 กิโลกว่า ลูกเพื่อนเกิดเดือนเดียวกันหนัก 4โลกว่าแต่คว่ำได้ตั้งแต่ 3 เดือน ลูกเราเหรอ 5 เดือนยังไม่คว่ำเลย ยกหน้าอกขึ้นเวลาจับคว่ำก็ไม่ได้ หมอบอกเค้าตัวใหญ่เลยคว่ำช้าให้ควบคุมน้ำหนัก (5 เดือนหนัก 9 โล) ตอนนี้เกือบ 7 เดือนหนัก 9 โลครึ่งคว่ำได้ นั่งได้กำลังเริ่มคลาน

4y trước

ผู้หญิงค่ะคือหนูกับแฟนเป็นคนสูงมากค่ะหนู177แฟน180+ แต่เค้ากินนมปกติเลยนะคะไม่รู้เกี่ยวไหม แต่ตอนไปหาหมอไม่ได้ว่าอะไรหมอบอกตัวใหญ่ดีแต่ส่วนตัวก็ว่าไม่ดีค่ะอยากให้ลูกตามเกณฑ์ ตอนนี้เริ่มพลิกตะแคงเองแล้วค่ะพึ่งพลิกไปได้รอบเดียวดีใจเฮกันทั้งบ้านแต่แค่ครั้งเดียวค่ะสงสัยหนักเหมือนที่คุณว่า😂