ลูกพูดช้า

น้อง2ขวบ1เดือนแล้วค่ะ น้องไม่ยอมพูดเลยพูดไม่เป็นประโยค ทำไงดีค่ะ

แม่ให้น้องดูมือถือหรือทีวีไหมคะ วัยนี้พ่อแม่คือของเล่นที่ดีที่สุด พูดกับเขา เล่านิทาน เล่นของเล่นด้วยกัน พาไปทำกิจกรรมนอกบ้านร่วมกันช่วยได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะเดียวลองบ้างคุยกับเขาบ่อยมากทุกวันแต่จะได้เป็นคำๆมากกว่าเป็นประโยค