ลูกกัดนม รับมือยังไง

ทำไงดีค่ะ แม่มีวิธีรับมือยังไงค่ะ เวลาลูกกัดนม เจ็บมากค่ะ จนไม่อยากให้นมต่อเลยค่ะ😅😭 ตอนนี้ น้อง1ขวบ 3เดือนแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ทางนี้ดุค่ะ ตั้งแต่เค้าเริ่มฟันขึ้นแรกๆ มีขบนิดหน่อยแบบไม่ตั้งใจ นี่ก็ดุแล้วไม่ให้ดูด5นาที หลังจากนั้นไม่กัดอีกเลย ตอนนี้8ซี่แล้วค่ะ ขวบ1เดือน

3y trước

🙏🏻ขอบคุณค่ะ ขอไปลองปรับใช้บ้างนะคะ