ท้องอืด

น้อง21วันท้องอืดบ่อยมากทำยังไงถึงจ่ะหายค่ะ

แม่กินอะไรผิดหรือเปล่าค่ะ!?! แนะนำ ทำมือโกงๆ ทั้งสองข้างแล้วกดลงที่ท้องน้องแต่ไม่ต้องกดแรงนะ ทำพร้อมๆกันเพื่อไล่ออก เสร็จทำอีกท่า มือข้างนึ่งกดใต้สะดือ แล้ววาดมือ เหมือนนาฬิกาค่ะ เสร็จแล้วทำท่า ปั่นจักรยานด้วยนะค่ะ สักพักเดี๋ยวน้องตดค่ะ เราทำแล้วได้ผล

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้องกินนมชง น้องไม่ค่อยถ่าย ทามหาหิงค์ก็แล้ว กินเบบี้ดอลก็แล้ว สรุปเปลี่ยนนมค่ะ หายเลยค่ะ

ทามหาหิงค์ค่ะแม่ ถ้าแม่ให้นมลูกแม่งดอาหารพวกกะหล่ำปลี กะหล่ำดอก ถั่วงอกค่ะ

ถ้าน้องกินนมแม่ แนะนำให้แม่กินน้ำขิงค่ะ

อุ้มเรอ เบบีดอล และก็มหาหิงคุ์ค่ะ

อั้มเรอทุกครั้งหลังกินนมค่ะ

อุ้มเรอ15-20นาทีค่ะ