ท้องอืด

น้องท้องอืดตลอดเวลารวรทำยังไง 2ขวบ3เดือน21วัน

อาจจะเป็นเพราะน้องกินนมเยอะไป หลังกินนมอุ้มน้องพาดบ่าให้น้องเรอแล้วทามหาหิงค์ ช่วยได้ค่ะน้องจะได้สบายท้องขึ้น

น้องเป็นนานหรือยังค่ะ อาจจะมาจากตอนกินให้น้องกินแล้วเคี้ยวนานขึ้นน่าจะช่วยได้

6y trước

เป็นนานแล้วถามหมอ หมอก็ว่าน้องกินนมเยอะเกินไป