น้อง20วัน ท้องอืด

ควรทำไงดีค่ะถึงจะดีขึ้น. กลางคืนน้องไม่นอนเลยค่ะทาแต่มหาหิงค์ให้น้อง

1 Trả lời

แม่ต้องสังเกตุค่ะว่าน้องท้องอืดเพราะอะไร ท้องอืดมีสาเหตุค่ะ ให้นมเยอะไปไหม กินถี่ไปรึป่าว เรอเพียงพอไหม ทามหาหิงไม่ได้ช่วยให้หายท้องอืดค่ะแค่น้องจะเย็นๆท้องเฉยๆ บ้านนี้ถ้าไม่หนักจริงไม่ทา