น้อง20วันแล้วแต่สะดือยังไม่หลุด

น้อง20วันแล้วแต่สะดือยังไม่หลุดเลย สะดือน้องไม่บวม ไม่แดง ไม่มีกลิ่น และน้องไม่เจ็บ แต่ไม่หลุดสักที แบบนี้มีปัญหาไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หมั่นเช็ดนะคะ เดี๋ยวก็หลุด พยายามให้อากาศถ่ายเทอย่าให้อับตรงสะดือนะคะ บางครั้งผ้าอ้อมไปปิดไปโดนก็จะทำให้สะดือหลุดช้าได้ค่ะ ของเราประมาณ 10 วัน หลุดค่ะ ช่วงวันที่ 7 เริ่มค่อยๆหลุดแล้ว ช่วงนั้นน้องงอแงมากค่ะ กลางคืนไม่นอนเลย

หลุดหรือยังคะ ถ้ายังลองดึงขึ้นมาแม่อาจจะเช็ดไม่ถึงโคน เพราะบ้านนี้ก็เป็นแบบมีน้ำหนองออกมาเลยไปหาหมอหมอเลยดึงให้ดูว่าเราเช็ดไม่ถึง พอกลับมาเช็ดให้แห้งวันเดียวก็หลุดเลยค่ะ

เช็ดทุกวันค่ะ ปกตินะคะ บางคนเป็นเดือน ถ้าไม่มีไรผิดปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ พยายามเช็ดให้ถึงโคน

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เห็นเขาบอกปกติจะ7-14วันก็หลุดแล้ว เลยกังวล

ของลูกเราหลุดแล้วแต่มีกลิ่น แอบกังวลเหมือนกัน ยาที่รพ.ให้มาก็หมดแล้ว😂

บีบน้ำนมใส่สะดือลุกค่ะ..ลูกเราพึ่งเกิดวันที่3ตอนนี้หลุดเเล้วค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ หมั่นเช็ดทุกวัน เดี๋ยวก็หลุดค่ะ

ไม่ค่ะ