ผื่นแดงขึ้นที่หน้า ต้นคอ หัว

น้อง1เดือน เป็นตุ่มแดงๆแบบนี้ ตอนแรกไม่เยอะขนาดนี้ วันนี้เห่อเต็มหน้าเลย แบบนี้เป็นเพราะร้อนหรือเพราะอะไรคะ แม่ๆท่านไหนที่ลูกเคยเป็นช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ผื่นแดงขึ้นที่หน้า ต้นคอ หัว
1 Trả lời

เอาน้ำต้มสุกเช็ดงดสบู่แป้ง พาไปอยู่ที่โล่งๆค่ะ

5y trước

ค่ะ เดี๋ยวลองทำดูนะคะ ขอบคุณค่ะ