ผื่นแดงขึ้นที่หน้า

เด็กแรกเกิด มีผื่นแดงขึ้นเต็มหน้า ต้องใช้อะไรทา หรือต้องแก้ไขยังไง

ผื่นแดงขึ้นที่หน้า

บ้านนี้น้องเคยเป็นผื่นที่คอค่ะ เยอะกว่านี้มากๆ เป็นผื่นเหงื่อค่ะแม่ ซื้อยาทาค่ะ

5y trước

ยาอะไร ยี่ห้ออะไรค่ะ

แม่หาในเฟสค่ะ ชื่อเฟสครีมทาผื่นสำหรับเด็ก Fae&Mae ค่ะแม่ ใช้แล้วดีจึงบอกต่อๆกันมาค่ะ

5y trước

ขอบพระคุณมากๆค่ะ สั่งแล้วจ้า