มีผื่นแดงเหมือนสิวๆใส

ลูกอายุ 1 เดือน มีผื่นแดงเหมือนสิวหัวใสๆขึ้นที่หน้า หัว และหลัง คุณแม่ท่านไหนมีวิธีแก้ไขบ้างไหมค่ะ

บ้านนี้ขูดขมิ้นทาให้จ้า จริงๆเดี๋ยวก็หายเองค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ น้อง จะ 2 เดือนก็เริ่มไม่มีแล้ว

ชูโดครีม

5y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ใช้อยู่เหมือนกันค่ะแต่รูสึกไม่ดีขึ้นเลยค่ะ