บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

น้อง1เดือน22วัน ทุก6โมงเย็นถึง2ทุ่มน้องจะบิดตัวบ่อยทำให้นอนไม่สนิทเลยต้องนอนบนตัวแม่ ดึกๆก็จะบิดบ่อยมากทุก5นาทีได้ต้องตื่นมาอุ้มแบบนี้ทุกคืนเลยค่ะมีวิธีแก้ไหมค่ะให้น้องหายบิดตัว ไม่รู้บิดเพราะไม่สบายตัวหรือบิดเอาเนื้อเอาหนังอ่ะค่ะแม่แยกไม่ถูกเลย😔#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง
1 Trả lời

ไม่มีบิดเอาเนื้อเอาหนังหรอกค่ะแม่ น้องไมาสบายตัวมากกว่า

3y trước

น้องบิดตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ จนตอนนี้1เดือน23วันแล้วยังไม่หาย หมอบอกน้องบิดเอาเนื้อเอาหนัง เป็นอาการของเด็กทารกจะหายในช่วง3เดือน แต่แม่งงบิดเอาเนื้อเอาหนังต้องร้องงอแงด้วยหรอ แม่ก็คิดว่าเขาไม่สบายท้องแน่ๆค่ะ