จะเข้า2เดือน

น้อง1เดือน22วันช่วงนี้จะงอแงช่วงเอาเข้านอนเกือบทุกวัน....มีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้น้องได้ 1 เดือน 21 วัน ตั้งแต่น้องคลอดออกมาอยู่บ้านตอนที่น้องจะเข้านอนน้องไม่เคยงอแง แต่เมื่อคืนน้องงอแงนิดหน่อย ให้นอนก็ไม่นอน ให้กินก็โมโห ร้องไห้ ไม่ดูดนม กว่าน้องจะนอนก็ 5 ทุ่ม คอยดูคืนนี้ค่ะว่าน้องจะเป็นเหมือนเมื่อคืนมั้ย

1y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ 5ทุ่ม