เด็กถ่ายยาก กินนมแม่ล้วน

น้อง1 เดือนกว่า ทานนมแม่ล้วน 4-5 วันไม่ถ่าย ลูกๆบ้านไหนเป้นแบบนี้บ้างค่ะ

บ้านนี้ก็7วันค่ะพอวันที่น้องถ่าย ถ่ายเยอะมาก

หมอก็บอกว่าปกติ แต่แม่กลัวลูกจะอึดอัด

บ้านนี้7วันเลยค่ะ หาหมอก็บอกว่าปกติ

เคยถามหมอ หมอบอกว่าได้ถึง 7 วันครับ

ปกติค่ะ ถ้าน้องตด น้องเรอ ไม่งอแง