ลูกกินนมแม่ไม่ถ่าย

ลูก1เดือนกว่า กินนมแม่ล้วน ไม่ถ่ายมา5วันแล้ว ปกติมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ปกติกินนมแม่ถ่ายทุกวันอย่างน้อย2รอบค่ะ

4y trước

ปรึกษาหมอแล้วค่ะ แรกเกิดน้องก็ถ่ายบ่อยค่ะ หมอบอกปกติของเด็กกินนมแม่ค่ะ นมแม่ย่อยง่าย ลำไส้จึงดูดซึมได้หมด เลยไม่ค่อยเหลือกาก ตอนนี้น้องถ่ายปกติแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ

ควรไปหาหมอนะคะ เพราะปกติจะต้องถ่ายทุกวันค่ะ

4y trước

ปรึกษาหมอแล้วค่ะ ตอนนี้น้องถ่ายปกติแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ