ถ่ายเป็นมูก ผิดปกติหรือเปล่าคะ

น้อง 4เดือนกว่า ทานนมแม่ล้วน ถ่ายเป็นมูก เป็นอะไรรึเปล่าคะ

ถ่ายเป็นมูก ผิดปกติหรือเปล่าคะ

น้องมีมูกเลือดไหมคะ ถ้าไม่มีถ่ายวันล่ะ2-3ครั้งก็ถือว่าปกติคะ ลูกบ้านนี้เคยเป็น ถ้าน้องยังกินนม ได้ ไม่งอแงก็ไม่เป็นไรคะ

เบลอภาพด้วยค่ะจะอ้วก ผิดกฎนะรู้ปะคะ