น้อง 7 เดือนครึ่งทานเนื้อสัตว์ ผักอะไรได้บ้างคะ บดเละ บดหยาบ แค่ไหนคะ แม่ทำอาหารไม่เก่งเลยค่ะ ไม่ค่อยรู้เมนูอาหารด้วย ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เริ่มเนื้อสัตว์ที่เคี้ยวง่ายๆก่อนนะคะเช่นเนื้อปลา เนื้อไก่ บด ส่วนผักก้บดหยาบขึ้นอีกนิดค่ะให้ฝึกเคี้ยวค่ะ