คว่ำ

น้อง 5 เดือนแล้ว คว่ำเองได้ แต่พลิกกลับเองไม่ได้ ขี้งอแง เรียกร้องให้อุ้ม ทั้งทีก่อนหน้าไม่เคยเป็น พูดน้อยลง แต่ยังกริ๊ดกราดอยุ่ค่ะ ชอบนอนดึกตื่นบ่อย กลางวันหลับนานมาก ทำไงดีค่ะ เรื่องคว่ำปกติไหมคะ

1 Trả lời

เราว่าปกตินะคะ

5y trước

แล้วลูกจะคว่ำจะคลานได้ตอนไหนค่ะ