แม่ๆมาแชร์รูปอัลตร้าซาวน้องๆกันค้ะได้กี่สัปดาห์กันแล้วเอ่ย?

นู๋เป็นผู้หญิงค้ะ กำหนดคลอด15 มกราคม63

แม่ๆมาแชร์รูปอัลตร้าซาวน้องๆกันค้ะได้กี่สัปดาห์กันแล้วเอ่ย?
1 Trả lời

ลูกสาวเหมือนกันค่ะตอนซาวด์ 29 วีคตอนนี้ 34 วีคแล้วค่ะ