น้องไอเดีย11วันท้องอืดขอคำแนะนำทีค่ะ

นุ่ท้องอืดทำไงดีค่ะ

น้องไอเดีย11วันท้องอืดขอคำแนะนำทีค่ะ

ทามหาหิงค์,หลังกินนมจับเรอเยอะๆค่ะ,คุณแม่งดทานอาหารที่เสี่ยงทำให้น้องท้องอืดก่อนนะคะ(กรณีน้องกินนมแม่)

จับน้องเรอค่ะ หรือไม่ก็ทามหาหิงค์ที่ท้องและฝ่าเท้า วันละ2ครั้ง หลังอาบน้ำเช้า-เย็น

เวลาน้องทานนมอิ่มแล้ว แม่ต้องอุ้มน้องเลอก่อนนะค่ะสัก10ถึง20นาทีก็ได้ค่ะ

มหาหิง ยี่ห้อ comfee นะคะ