น้องไอเดีย 1 สัปดาห์แล้วค่ะ

น้องนอนเก่งมาก ต้องปลุกกินนม บ้านไหนน้องแรกเกิดเป็นแบบนี้บ้างคะ

น้องไอเดีย 1 สัปดาห์แล้วค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะแม่ตอนนี้ 3 เดือนแล้วก็เป็นอยู่ค่ะต้องปลุกกินนมค่ะไม่ร้องไห้งอแงเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰

บ้านนี้ปลุกมากินค่ะ เพราะถ้าให้เค้าหิวแล้วตื่นมากินเค้าจะร้องแล้วจะไม่ยอมกิน

ที่บ้านต้องปลุกเหมือนกันค่ะ น้องน่ารัก​มาก​ๆ​เ​ลยค่ะ​

4y trước

ปลุกยากมากๆเลยค่ะ น้องนอนเก่งมาก😁

น่ารักจังเลย หลานน้าอุ๋ยหรือป่าวจ้า 🥰🥰

4y trước

จ้า🥰

เหมือนกันเลยเสียงดังก็ไม่ตื่นเขย่าก็แล้ว

4y trước

เวลาเสียงดังมีสะดุ้งบ้าง แต่ก็ไม่ตื่นค่ะ😁

บ้านนี้ตื่นเองเกือบทุกชั่วโมงเลยค่ะ

4y trước

ดีจังเลยค่ะ นี่ต้องคอยปลุกกินนม

เหมือนบ้านนี้ตอนแรกคลอดเลยค่ะ

4y trước

บ้านนี้แม่เอาไปเขี่ยใกล้ๆปาก น้องงับแล้วก็ดูดเลยค่ะ

♥️♥️น่ารักน่าชังมากๆ เลยค่ะ

เป็นเหมือนกัน. นอนตลอดเวลา

สวยตั้งแต่เด็กเลยคะ