ความเจ็บปวดที่งดงามแตกแล้ว11/06/62

ก่อนกำหนดกำหนด26/06/62 เจ็บทั้งตั้งแต่ตี5คลอดตอน20:01นาทีคลอดเอง น้องไอเดีย

ความเจ็บปวดที่งดงามแตกแล้ว11/06/62

เด็กคนนี้เกิดวันเดียวกับนักปราช์ สุนทรภู่ รับรองว่า เป็นที่รักของคนรอบข้าง มีความฉลาด รู้ทันคน เป็นคนช่างพูด ไม่ชอบการเสแสร้ง ตรงๆ รักความยุติธรรม มากด้วยมิตรสหาย กัลยานมิตร ที่รู้เพราะผมเกิดวันนี้ แต่เป็น 31 ปีที่แล้ว อิอิ

ยินดีด้วยค่ะน้องน่าเกียดน่าชังมากอยากแตกเหมือนกันค่ะรอดูอาการยุค่ะ 37+5แล้ว

น้องน่าเกลียดน่าชัง❤มากครับของเราเกิดวันครับ(คนละเดือนครับ)

ไม่ทราบว่าน้องน้ำหนักแรกคลอดเท่าไหร่ค่ะ..? ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

2885ค่ะ

อิจมากบ้านนี้กำหนด22กค. ยังไร้วี่แววเลย

ยินดีด้วยค่ะแม่..เลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น่าชังมากๆเลยคะ

ยินดีด้วยนะน่าเกลียดน่าชังจังเลย

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากๆเลย