มีใครเคยซาวด์ลูกชายแต่ได้ลูกสาวไหมค่ะแม่ๆ🥺

นี้คุณหมอบอก มีแหลมออกมาเลยบอกว่าเป็นผู้ชาย ซาวด์ตอน16วีค 5จ้า แม่ๆที่ซาวด์ได้ลูกลายเป็นแบบนี้ไหมค่า

มีใครเคยซาวด์ลูกชายแต่ได้ลูกสาวไหมค่ะแม่ๆ🥺

ของพี่ 17 สัปดาห์คะผช จู๋โด่เลย

3y trước

อันนี้ชัดมากงับ แต่ของหนูมองดูเหมือนขาน้องเลย555

เคยอ่านเจอว่ามีอยู่นะคะ😁

3y trước

ขอบคุณนะงับ เดียวหนูจะลองไปซาวด์ทีงับ❤️🙏🏻