สอบถามเเม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ

ท้องได้ 16 วีค 5 วันอุจจาระมีเลือดออกเคยเป็นริดสีดวงตอนนี้ไม่เจ็บไม่ปวดอะไรเวลาที่อุจจาระแข็งบางทีเเละนานๆทีก็จะมีเลือดออกมาะพร้อมอุจจาระแบบนี้จะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ🥺 #ขอคำตอบคนที่รู้ด่วนๆค่ะ

คนท้องมักจะท้องผูกค่ะ

4mo trước

ไม่น่าจะมีผลกับลูกในครรภ์นะคะ ทุกวันนี้คลอดแล้วก็ยังเป็นเหมือนเดิมค่ะ ท้องผูกบ่อยมาก

ไปหาหมอดีกว่านะค่ะ