ทำไมบางคนท้องไม่ลายเลยคะ

นี่ไม่ค่อยเชื่อเรื่องครีมเลยค่ะ เพราะใช้ครีม eve มา3กระปุกละ ก็เห็นแตกอยู่ดีง่ะ ตอนนี้มันแตกไปแล้ว ไม่น่าจะมีครีมไหนเยียวยาได้แล้ว555 ปล. น้ำหนักขึ้นช้าอยู่นะคะ 5เดือนแล้ว ท้องยังไม่ใหญ่มาก แต่แตกเยอะซะละ

น่าจะอยู่ที่ตัวบุคคลมากกว่า บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าว+Jergens ตั้งแต่4เดือน ท้องไม่แตก แต่นมกับต้นขาแตก ตอนนี้35wแล้ว ท้องยังเหมือนเดิมลุ้นเอาต่อว่าจะแตกมั้ย