แม่ๆทีมสิงหาคม ตอนนี้น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างแล้วค่า

นี่แม่ท้อง33วีคน้ำหนักลูก2400 ❤️❤️

30week2dayแล้วคะ น้ำหนักน้อง พึ่ง13000 น้องจะตัวเล็กมั้ยคะถ้าออกมา กลัวออกมาไม่ครบกิโลคะ กังวลมากๆเลย ผิดปกติมั้ยคะ🤧🥺😭

3mo trước

วันนี้เข้า31weekพอดี น้ำหนักขึ้น 1500กรัม(k.g)แล้วคะ ขนาดน้อง41.1ซ.ม แล้วคะ ยังตามเกณฑ์ใช่ไหมคะ

บำรุงปกติ 34+1=2,350 แล้วค่ะ คุณหมอบอกอาจจะมากกว่านี้ แม่ไม่เครียดเพราะแม่ผ่าคลอดค่ะ😆

3mo trước

นน.ตามเกน ดีที่สุดค่ะ😍

บ้านนี้ 33วิคเหมือนกันแต่ยังไม่ทราบน้ำหนักยังไม่ถึงวันนัดซาว

ตรวจตอน29วิค 2,200กรัม คะ ตอนนี้32+5แล้ว ยังไทราบ นน น้องเลย

3mo trước

แม่กินโปรตีนใน7-11ทุกวันคะ กับน้ำเต้าหู้

ซาวไปล่าสุด 28วีค 1549คะ ตอนนี้ยังไม่รู้เลยคะ

33+1วีค น้ำหนักน้อง2588กรัมค่ะ

34+5wน้องน้ำหนัก2985gค่ะ

3mo trước

แม่กินไข่ต้ม1ฟองกับกล้วย แม่ลองดูนะค่า

31วีคน้องหนัก1806กรัมจ้า

30 week 1 Day น้ำหนักน้อง 1,700 คะ

32 week น้อง 2000 gแล้วค่ะ🥰🥰